Chào bác sĩ ! Cháu là nữ 17t. Cháu và bạn trai cháu quen nhau lúc cháu vừa vào lớp 10. Tụi cháu học chung lớp.Cháu cảm thấy khi quen nhau thành tích học tập của của hai đều khá lên. Hơn nữa bạn ấy rất thương cháu nhưng bạn ấy hay đòi sờ trên người cháu ( vùng kín, ngực ... ) lúc trước thì bạn ấy đòi cháu có cấm thì bạn ấy hơi bực chúng cháu thường lớn tiếng về vấn đề này rất nhiều lần nhưng bạn ấy vẫn nghe theo cháu. Bây giờ cũng vậy bạn ấy cũng hay đòi cháu có nói bạn ấy cũng vui vẻ nghe theo chứ không như lúc trước nhưng gần đây bạn ấy hay đề cập rất nhiều về chuyện này khiến cháu thấy khó chịu.Bạn ấy rất thương cháu vì bạn ấy không còn bố mẹ không có nhiều sự quan tâm.Nhiều lúc cháu muốn chia tay nhưng bạn ấy nói bạn ấy cần cháu.Vậy cháu có mên quen một người như vậy không ? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ hiểu là bạn đang cảm thấy hoang mang ở độ tuổi mới lớn này,tuy nhiên đây là vấn đề cá nhân của bạn và bác sĩ hoàn toàn không có quyền can thiệp,tuy nhiên nếu bạn thấy khó khăn trong quyết đinhj hãy chia sẻ với người thân hay có thể gặp tâm lý gia để được tham vấn bạn nhé. Thân