cho em hỏi khi em dùng tay bóp mạnh vào cổ có cảm giác bóp trúng hạch hai bên cổ nằm sâu bên trong thì vướng họng . gọi đèn trong họng thì thấy amidan hai bên sưng, bên trái to hơn và thấy vùng họng dưới amidan bên trái cũng thấy sưng hơn. họng nóng và khô và khi há họng to ra và hép lại thì họng bên trái có vùng sưng trên thì có cảm giác vướng họng hơn và lâu lâu em cũng bị ợ hơi có tiếng lớn ra ngoài và buồn nôn .cho e hỏi e bị gì và cho e lời khuyên của bác sĩ ạ .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có các bệnh lí liên quan hầu họng, dạ dày, hạch cổ. Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám lâm sàng trực tiếp, xét nghiệm cận lâm sàng phù hộp (siêu âm cổ, nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày...), chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn