Thưa bác sĩ, cháu tôi năm nay 14 tuổi. Tuần trước cháu bị sổ mũi, ắt xì liên tục và rát cổ họng. Tôi cho cháu uống thuốc thì cháu hết sổ mũi, hết ắt xì liên tục nhưng vẫn còn hơi rát cổ họng. Còn hôm qua thì cháu bị nghẹt mũi, mất vị giác và vẫn còn rát cổ họng nhưng ít, không rát lắm ạ. Vậy cháu có bị sao không ạ? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cháu bạn có những triệu chứng như sốt, đau họng, chảy mũi, ho đờm, đau đầu,...Thân mến