Chào b.s e năm nay 25t là nam e bị buou cổ fát hiện năm lớp 8.năm lơp 12 e có mổ bướu basedow từ đó sưc khỏe bình thương, e khám lại vài lần hiện tại e còn 1 phần bướu( ngta k mổ hêt ạ) hiện tại e đau ở vài khơp.cử động nghe co tiêng lộp cộp, e bị gì ạ, và co liên quan j ts basedow k ạ..,,e hoang mang lắm..khớp gôi,vai,cù chỏ ạ
Trả lời:
Chào em, Cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Qua thông các triệu chứng mà bạn cung cấp thì hiện tại bạn đã mỗ bướu giáp còn 1 phần tuyến giáp, gần đây chưa kiểm tra chứng năng tuyến giáp, và đau nhức khớp gối, vài khủy tay. Không biết bạn có dấu hiệu của bệnh cường giáp tái phát không, vì vậy bạn nến đi khám xét nghiệm kiểm tra lại chức năng tuyến giáp bạn, ngoài ra thì cường giáp thường không ảnh hưởng đến khớp, bạn nên đi khám bệnh ở khoa khớp, vì basedow là 1 bệnh lý tự miễn do đó có thể có ảnh hưởng lên các cơ quan khác như khớp nữa. Thân mến