Xin chào bác sĩ, chau hay bị hắt hoi sổ mũi dù không phai bị cảm lạnh có phai cháu bị viêm mũi dị ứng không ak kể cả ngồi điều già hay không nhộn diều hoà thì vãn bị
Trả lời:
Chào cháu Triêu chứng hắt hơi sổ mũi thường găp trong các bênh cảm cúm ,các bênh mũi xoang ...theo như cháu nói thường bi hắt hơi số mũi nhiều khả năng cháu bi viêmt mũi di ưng Viêm mũi di ứng là mũi bi viêm do di ứng với các tác nhân trong và ngoài cơ thể bui khói phấn hoa lông súc vât khí hâu đô ẩm ... Để han chế cháu nên tránh tiếp xúc với các nhân có thể gây bênh vê sinh môi trường sống không nuôi thú vât Hàng ngày rửa mũi bằng nước muối sinh lý không lam dung thuốc nhỏ mũi Chúc cháu vui khỏe