Bác sĩ cho em hỏi :em đang uống thuốc tránh thai vì vợ chồng em đang kế hoạch,thuốc có tên là Newlevo.Bình thường hết ngày đèn đỏ là không còn hiện tượng gì nhưng sau khi uống thuốc này em vẫn ra dịch nhầy giống như kinh,bác sĩ làm ơn cho hỏi có phải vấn đề đó thuốc không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn dùng thuốc bao lâu rồi? chu kỳ kình bao nhiệu ngày? có đều không? mỗi chu kỳ kéo dài bao lâu? bạn dùng bao nhiêu băng vệ sinh / ngày ? có kèm thống kinh hay khó chịu gì khác khộng? Thân.