Xin chào bác sĩ, Dạ chào bsi. Cháu đi siêu âm thai thì thấy ngta ghi vs nói là phát hiện hình ảnh túi ối giai đoạn sớm 8mm thì nthe có phải là cháu có e bé r đúng k ah
Trả lời:
Siêu âm muốn xác định chắc chắn thai trong tử cung thì phải thấy túi noãn hoàng (yolksac) hoặc tim thai, trường hợp của em thấy túi ối giai đoạn sớm có thể là dấu hiệu sớm của thai trong tử cung hoặc không, do đó 1-2 tuần nữa em nên đi siêu âm lại.