em bị chứng đa nang buồn trứng , cho em khỏi thời gian chữa bệnh là bao lâu và mất khoảng thời gian bao lâu để có lại kinh .em đang sử dụng thuô s hổ trợ đa nang buồn trứng . nhưng uống đc 4 tháng mà vẫn chưa có kinh lại . em mất kinh đã đc 4 năm . em có nghe nói bây h em chỉ cần sử dụng thuốc để trị dứt đa nang buồn trứng , rồi sau đó sẽ uống 1 đơn thuốc để có kinh . cho e hỏi có phải không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang gặp bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa hiếm muộn để được khám đánh giá thêm chức năng buồng trứng, nội tiết, tử cung.... thời gian điều trị buồng trứng đa nang cũng không thể nói bao giờ có kinh lại được.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn