dạ bác sĩ cho e hỏi thường trễ kinh mấy ngày là nghi có thai ạ và trễ mấy ngày có thể thử thai được ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. trễ kinh sau quan hệ tình dục là có khả năng có thai rồi bạn dù là 1 ngày. Thời gian thích hợp để kiểm tra là sau khi người phụ nữ chậm kinh từ 7-12 ngày sau khi quan hệ không an toàn. Lời khuyên của các chuyên gia trong ngành, để kết quả chính xác nhất thì chị em nên thử thai vào lúc sáng sớm, nước tiểu có nồng độ hCG cao nhất trong ngày. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!