Bs ơi. Chậm 7 ngày thử que không lên là rối loạn kinh nguyệt thôi đúng không ạ? Em có nên đi bệnh viện khám không ạ?
Trả lời:
chào bạn: hiện tại chậm 7 ngày chưa thể chắc chắn là không có thai khi que thử ở thời điểm này vẫn 1 vạch, vì có trường hợp sau 10-15 ngày thử lại lên 2 vạch, bạn nên thử thai bằng nhiều que thử khác loại, và 2-3 lần nữa nếu thử que thử vẫn có 1 vạch thì tỉ lệ có thai là rất thấp, nếu cần thiết bạn có thể đi siêu âm ổ bụng cho chắc chắn bạn nhé