eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ . Hôm qua e có đi kiểm tra sức khỏe sau nạo thai lưu . E có bi viêm và cho e đơn thuốc như e chụp bên dưới . E mới uống liều đầu tiên sáng nay . Sau uốg gần 3h đồg hồ có biểu hiện ngứa và có nổi mẩn đỏ ở tay. Nhưng sau khoảng 1h e ko nổi mẩn đỏ nữa, mà chỉ còn hơi ngứa ở tay chân . Theo bác sĩ e có nên dùng thuốc hay phải dừng ạ. Bác sĩ giúp e . E xin cảm ơn ạ .
Trả lời:
chào bạn: bạn đang bị viêm âm đạo và được bác sĩ cho đơn thuốc có kháng sinh, bạn uống nổi mẩn đỏ bạn nên dừng thuốc ngay, đến gặp lại bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn nói tình trạng bạn sau uống thuốc, vì rất có thể bạn đã dị ứng với thuốc kháng sinh, bạn mà vẫn tiếp tục uống rất nguy hiểm có thể gây sốc phản vệ cực kì nguy hiểm đến tính mạng của bạn, bạn nên gặp lại bác sĩ kê đơn để được đổi đơn thuốc và thông báo với bác sĩ
Tags:Sản Phụ Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play