Hôm trước e với bạn trai quan hệ tình dục bạn trai e quan hệ mạnh quá khiến chỗ đấy của e bị đỏ và rất là đau mấy ngày nay e ko đi đc mong bác sĩ lhuyeen e nên làm j ạ
Trả lời:
Chào em Cảm giác đau đớn sau khi quan hệ tình dục không phải hiếm gặp, đặc biệt với phụ nữ trẻ và các cặp đôi có quan hệ tình dục lần đầu tiên hoặc quan hệ quá thô bạo vì khi quan hệ tình dục quá mạnh có thể gây áp lực lên âm đạo và khiến người phụ nữ bị đau đớn. Tuy nhiên, đau trong những trường hợp này thường giảm và hết sau 24 giờ. Trường hợp của em vẫn còn bị đau mấy ngày, đau không đi được thì em cần gặp bác sĩ chuyên phụ khoa để kiểm tra xem mình có vấn đề gì không vì cũng không thể loại trừ những nguyên nhân khác như nhiễm nấm men và một số bệnh lây qua đường tình dục, thường gây ra cảm giác đau nhức và bỏng rát, hoặc thậm chí bị tổn thương cùng đồ do quan hệ quá thô bạo. Chúc em chóng bình phục!