eDoctor
Câu hỏi:
Cho em hỏi ạ, em mới sinh con đuoc 2thang 15ngay mà em có quan hê lúc 2thang 8 có xuất tinh ngoai, em cho con bú hoàn toàn sữa mẹ vậy kha nang mang thai cao k ạ
Trả lời:
Chào bạn Cho con bú mẹ là một phương pháp tránh thai nhưng hiệu quả không cao bằng các phương pháp khác,tuy theo bạn mô tả thì khả năng không cao nhưng mà vẫn có khả năng mang thai vì vậy bạn cần theo dõi nhé. Thân ái
Tags:Sản Phụ Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play