Kinh chao Bs, Hien em bi noi 1 cuc u to, so vao thay dau, u o phia truoc, khu vuc moc long, gan vung kin. Em chua quan he bao gio. Vay bs cho em hoi em co nguy co bi benh gi? Va em co the dat lich kham phu khoa qua app duoc hay khong a?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không rõ khối u của bạn như thế nào, do bạn mô tả không rõ cũng như viết không dấu. Bạn có thể chụp hình lại không. Cũng như có khối u lạ thì bạn nên đi khám để kiểm tra là tốt nhất bạn nhé. Bác sĩ phải khám trực tiếp mới có thể tư vấn tốt nhất cho bạn được Thân mến