Chào bác sĩ. Cho e hỏi khi e mang thai có mua sắt obimin uống. Nhưng ko may e bị sảy thai. Bây giờ e có thể dùng sắt obimin uống để bổ sung sắt cho máu được không. không mang thai uống được ko ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Thuốc này vẫn có thể uống để bổ sung sắt sau sảy thai được bạn nhé. Nhưng khi đi tái khám bạn nên mang theo hỏi bác sĩ để uống liều lượng phù hợp. Thân mến.