e năm nay 20T . chưa quan hệ lần nào. e 3 tháng nay chưa thấy kinh nguyệt. gần đây nhất ra 1 chút tí tì ti xong 2 ngày hết. cộng thêm đau lưng tức ngực dưới bên trái mới đi tiểu nhiều. uống nước khoảng 5p sau là đi vệ sinh . bác sĩ cho r hỏi đây là bệnh gì ạ. có nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là bị rối loạn kinh nguyệt do suy nhược cơ thể thần kinh , bạn nên đi khám chuyên khoa sản để làm các xét nghiệm xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp . Thân mến.