Chào Bác Sĩ! Tôi đã đi khám BS và muốn tránh thai tạm thời trong thời gian 6 tháng tại phòng khám sản phụ khoa, BS đã cho toa tên thuốc Drosperin, hộp màu xanh và hình ảnh kèm theo BS tư vấn giúp thuốc trên có tốt, an toàn và tác dụng phụ gì không? Cảm ơn BS.
Trả lời:
Đây là thuốc tránh thai hằng ngày em có thể sử dụng được , tuy nhiên nhớ sử dụng đúng như hướng dẫn của bác sĩ em nhé ! Thân ái chào em !