Xin chào bác sĩ, Bác oi cho e hỏi e bị trễ kinh 10 ngày sau e bị lại co 3 ngày mà nó ra ít máu z có s ko bác
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng kinh nguyệt trước đây như thế nào? có hay lặp lại vấn đề rối loạn kinh nguyệt không ? Các nguyên nhân thường gặp nhất gây ra tình trạng như trên có thể do tâm lý, hoặc do rối loạn chu kì phóng noãn. Để được tư vấn kĩ hơn và câu trả lờn chính xác, bạn nên đi khám tại bv chuyên về sản phụ khoa nhé.