Xin chào bác sĩ, Vợ tôi đang mang thai đứa thứ 2.đứa đầu năm nay 14 tháng, và mang bầu đến giờ là 4 tháng,.. sinh mô, sáng nay vợ tôi đi tiểu ra máu, tôi không hiểu cô ấy bị làm sao. Có liên quan gì đến thai nhi không. Mong bác sĩ tư vấn giúp.tôi cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Vợ em sinh mổ mà lại mang thai lần 2 quá sớm là không tốt cho sức khỏe của vợ em. Không biết vợ em đi tiểu có buốt gắt không nhưng trong tình trạng trên em cần đưa vợ em đến khám tại chuyên khoa Sản để được theo dõi và điều trị tốt nhất. Chúc em và gia đình vui khỏe!