Cho cháu hỏi thuôc cho nam giới yếu tinh trung vianax va thuốc menevit của úc thì thuốc nào tốt hơn a
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi tinh trùng đã vào trong âm đạo, chúng phải di chuyển qua cổ tử cung vào tử cung rồi lên với trứng để gặp trứng ở đoạn xa tử cung. Phải mất quãng 7 - 10 giờ chúng mới di chuyển tới đích. Trong thời gian là 10 giờ tự bơi trong môi trường không có nhiều nước (dịch) và nước lại quá đặc nên những tinh trùng khỏe và thật khỏe mới tới đích, và chỉ có duy nhất một con đủ phá được hàng rào noãn để đi vào noãn và thụ tinh. Còn hàng trăm triệu con yếu sẽ bị tiêu diệt trên đường đi. Nếu số này càng nhiều, nó sẽ khiến cho nam giới mắc chứng tinh trùng yếu. Khi bạn bị bệnh tinh trùng yếu bạn nên đi khám khoa Nam học tại các bệnh viện phụ sản lớn trong cả nước giúp bạn tư vấn điều trị hiệu quả bệnh nhất, vì các bác sĩ qua đợt khám bệnh và kiểm tra tinh trùng và tư vấn về bệnh cần thiết nếu bạn chỉ dùng thuốc đơn thuần không chữa khỏi bệnh được. Thân ái chào bạn.