Xin chào bác sĩ, em và bạn gái quan hệ với nhau lần đầu. Em thấy có 1 chút máu dính trên người em. Không biết đó là gì ạ? Bọn em quan hệ từ hôm thứ 2. Bạn gai e cứ đau bụng và chỗ đó. Hôm nay đa hết đau bụng nhưng vẫn còn đau chỗ đó. Không biết bạn gái em có bị sao không ạ,"? Lúc mới đua vào cả em và bạn gái đều rất đau
Trả lời:
Chào bạn, Việc quan hệ lần đầu sẽ làm cho màng trinh ( giống như lớp da che phủ ở ngoài vùng âm đạo) bị rách da nên sẽ làm chảy ích máu do lớp màng này bị rách ra, việc này sẽ gây đau ở vùng tầng sinh môn. Đau này sẽ giảm dần và hết ở những lần quan hệ sau. vậy nên nếu bạn gái bạn đã hết chảy máu, thì việc đau ở vùng tầng sinh môn sẽ giảm dần và từ từ hết. Nên 2 bạn không cần quá lo lắng quá. Thân mến.