cháu đã có 1 bé gái được 2 tuổi, chaia muốn sinh bé thứ 2 mà đã 7 tháng nay ko có kết quả, mặc dù cháu căn ngày dễ đậu thai để qh!
Trả lời:
CHÀO CHÁU ! cháu đã có em bé rồi thì khả năng có đứa thứ 2 cũng đâu khó , cơ bản cháu đừng bị áp lực quá để cho tinh thần thoái mái khả năng có thai sẽ dễ dàng hơn . sau nửa năm nữa mà vẫn chưa có thì cháu nên đén bs chuyên khoa phụ sản để khám và điều trị..trong thời gian này nên ăn uống bồi bổ sức khỏe cho thật tốt .nhớ khi kiểm tra sức khỏe cả 2 vợ chồng cùng kiểm tra tốt hơn . chúc cháu sớm có tin vui !