Thua bs .toi nam nay 30t co con dc 3tuoi.tu khi sanh con toi gio toi k con cam giac khi quan he voi ck nua.bs cho toi hoi toi co bi gi k?cam on bs n
Trả lời:
CHÀO EM ! tình trạng của em ở trên gọi là hội chứng lãnh cảm sau sinh .về nguyên nhân của chứng lãnh cảm sau sanh thường hay gặp ở phụ nữ cho con bú do khi cho con bú cơ thể tiết ra chất prolactin ức chế bài tiết nội tiết tố nữ làm cho âm đạo bị khô ,gây đau và rát khi quan hệ , làm cho người phụ nữ mất cảm giác khoái cảm khi quan hệ vợ chồng .nguyên nhân thứ hai do sau khi sanh người phụ nữ vất vả chăm sóc con , công việc gia đình ,việc công ty , có con bị đảo lộn cuộc sống , làm cho tâm lí không thoải mái khi yêu đương .khắc phục hội chứng này em nên có cơ hội 2 vợ chồng có không gian riêng tư , dùng thêm chất bôi trơn tránh khô rát khi giao hợp . vợ chồng nên có màn dạo đầu nhẹ nhàng tình cảm .từ từ em sẽ hồi phục được cảm giác như lúc ban đầu .chúc em hạnh phúc .!