Bác sĩ cho em hỏi em có nốt mọng hồng trắng ở môi lớn và môi bé đã được 2 năm rồi. Em đã đi khám thì chỗ nói em bị sùi mào gà chỗ thì nói không phải. Em đã đi khám ở bệnh viện da liễu và một số bệnh viện lớn ạ. Theo khách quan bác sĩ nhìn hình này thì em bị làm sao ạ. Em rất hoang mang không biết có ảnh hưởng gì không. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, Hình ảnh mà em cung cấp thì nhìn không rõ , tuy nhiên thì hình ảnh đó cũng không nói lên được cụ thể là em bị sùi mào gà vì nếu sùi mào gà thì các nốt sẽ to hơn và thường là lan rất nhanh ở vùng âm đạo, âm hộ , phải đốt laser thì mới khỏi được. Có thể đây chỉ là cấu trúc bình thường ở vùng âm đạo của em nên em cũng không cần quá lo lắng . Nếu có vấn đề gì bất thường hơn như sưng , nóng , đỏ hoặc ngứa nhiều thì em nên đi khám lại tại bệnh viện phụ sản trung ương để các bác sỹ có thể làm các xét nghiệm cho em và chuẩn đoán xác định. Thân mến