Xin chào bác sĩ, Năm nay cháu 23 tuổi mà từ lúc có kinh nguyệt tới bây giờ chưa có lúc nào đều cả, lúc thì đầu tháng, lúc giữa, lúc cuối, có khi không tháng này tháng sau có, như vậy có ảnh hưởng nghiêm trọng gì sau này không ạ? Cảm ơn!
Trả lời:
Chào em gái, Rối loạn kinh nguyệt có thể gặp trong 1 số trường hợp sau: - Viêm nhiễm sinh dục - Rối loạn nội tiết - Khối u buồng trứng - Buồng trứng đa nang... Vì thế em nên đi khám để bác sỹ chuẩn đoán chính xác , nếu có bệnh lý nào thì cần phải điều trị sớm nhé. Thân mến