Xin chào bác sĩ, Cháu dạo này hay bị ra chất nhờn màu xanh. Ngứa và rất khó chịu. Kb là nấm âm đạo hay viêm phụ khoa và cảm thấy đau rát khi quan hệ. Không biết là bị làm sao và thuốc chữa là gì ạ
Trả lời:
Chào em! Với những triệu chứng trên,em nên sớm đến khám các phòng khám/ bênh viện có chuyên khoa Phụ khoa.để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!