Tôi sinh mổ được 11 ngày, muốn ăn thịt gà nhung xem tren mạng chỗ bảo kiêng ăn, chỗ bảo ăn được. Tôi muốn hỏi bác sĩ có ăn được không. Liệu thịt bò có ăn được không?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn sinh mổ 11 ngày nếu vết thương đã liền và ổn định , tiêu hóa tốt , sức khỏe tạm hồi phục thì bạn có thể ăn được không cần phải kiêng, tuy nhiên bạn nên ăn dần ít một , không nên ăn quá nhiều , chế biến cẩn thận tránh gây rối loạn tiêu hóa . thân mến.