Xin chào bác sĩ, Xuất tinh làm ướt quần lót nhưng k thay có bị dính thai k ạ Và biểu hiện có thai ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn mặc quần lót có dính tinh dịch vẫn có khả năng có thai bởi vì tinh trùng có khả năng sống sót và vào tử cung từ bộ phận sinh dục ngoài mặc dù khả năng này khá thấp. Biểu hiện ban đầu có thai có thể là những triệu chứng ngực căng, cứng và đau,Mệt lả đột ngột dù không làm gì quá sức cả, tiểu tiện liên tục , sợ thức ăn, buồn nôn và nôn,đây là những triệu chứng không đặc hiệu.Dấu hiệu chính xác nhất thường gặp là trễ kinh Tuy nhiên, để biết chính xác có mang thai hay không bạn nên dùng que thử thai sau ít nhất 10 ngày chậm kinh. Để chắc chắc hơn nữa, bạn có thể đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám uy tín để được các bác sĩ siêu âm chẩn đoán chính xác. Thân mến.