Em mang thai 22 tuần rồi Em bị táo bón rồi bây giờ đau hông phải Không biết có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn đang mang thai vào tuần thứ 22 thì chế độ ăn uống hằng ngày bạn cần lưu ý, bạn nên ăn các thức ăn có tính chất nhuận trường như ăn nhiều loại rau như rau lang, rau mồng tơi, ăn chuối khoai lang, uống nhiều nước rất dễ đi cầu bạn nhé. Khi mang thai bạn hạn chế táo bón không tốt cho bạn, thai lớn thì chèn ép thức quản nên gây đau hông là chuyên bình thường bạn không nên quá lo lắng. Thân aí chào bạn.