tôi năm nay 30 tuổi. tôi muốn hỏi bác sỹ rằng . sau khi tôi lấy cao răng xong thì răng số sau hàm trên của tôi có tượng đau tê buốt, nhưng khi ngậm nước lạnh lại đỡ ko ngậm thì 1-2 phút thì đau buốt quá. xin hỏi bác sỹ như vậy tôi bị làm sao ạ? cách điều trị?
Trả lời:
Chào bạn, tuỳ vào mức độ nhiều hay ít và cao răng có ảnh hưởng đển men răng hay ăn sâu vào ngà răng không mà sau khi lấy cao sẽ khiến răng bị ê buốt. Anh nên đến chuyên khoa Răng Hàm Mặt kiểm tra lại xem có sâu răng kèm theo không và giải quyết vấn đề ê buốt nhé. Chúc anh nhiều sức khoẻ!