eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ. tôi là Nam 30 tuổi. 2 năm trước tôi có bị tai nạn và bị gãy xương đòn ( xương quai xanh) có phẫu thuật bắt ốc. 8 tháng sau bác sĩ gọi phẩu thuật để lấy ốc ra , nhưng vì nhiều lý do tôi đã để 2 năm rồi mà chưa phẩu thuật, đến giờ vẫn không có dấu hiệu gì bất thường hay đau nhức. bác sĩ cho hỏi để lâu ko phẩu thuật như vậy có nguy hiểm không vì tôi định để 1 thời gian nữa. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Đinh vít là một vật lạ với cơ thể, cơ thể sẽ có phản ứng đào thải, dễ bị viêm, xơ quanh vị trí đặt đinh ốc. Vì vậy, bạn nên đến gặp bác sỹ và lấy sớm, để càng lâu càng khó lấy và dễ gặp biến chứng. Thân mến.
Tags:Phục Hồi Chức Năng
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play