Chào bác sĩ, tôi đi siêu âm thì có phình giáp đa hạt 4mm, xét nghiệm máu chức năng giáp bình thường thì giờ đây tôi nên làm gì tiếp theo
Trả lời:
Chào bạn, Theo như thông tin bạn cung cấp thì phình giáp là bệnh lý lành tính, chưa có ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp, và vấn đề thẫm mỹ, do đó bạn có thể chung sống hoà bình với nó. Không cần điều trị và theo dõi nhé. Thân