E đi xét nghiệm để tán sỏi thận ngoài cơ thể (e bị sỏi trái 11mm) , sieu âm thì được kết quả này, cho e hỏi thêm ccas bác sỉ là 1/ siêu âm có dịch (-) bụng vậy nguy hiểm ko ạ, e thấy bụng phần lớn trong ngày no, ăn uông kém mau no, bụng ko trướng ko đau, sụt cân từ tháng 2 đến tháng 3 là 3 ký, tháng 4 đến nay thêm 2 kg, e lo lắng lắm, có fai do thận lọc điện giải ko tốt gây ứ dich ko ạ, e ko bị bệnh lý gan mật gi cả
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Câu dịch ổ bụng (-) có nghĩa là chưa ghi nhận dịch trong ổ bụng, hoàn toàn bình thường. Trên siêu âm ghi nhận hình ảnh sỏi thận. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để được tư vấn điều trị. Thân mến