Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 23 tuổi, giới tính nam, xưa giờ chưa có tiền sử bệnh gì cả, khoảng 1 năm nay tui thường hay bị giật người nhẹ giống động kinh kéo dài tầm 2 giây,bác sĩ có thể cho tui biết nên làm xét nghiệm gì để chẩn đoán chính xác và dự trù chi phí khám là bao nhiêu vì tui còn đang là sinh viên xa nhà
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể mô tả rõ hơn về triệu chứng giật người không. Bạn giật như thế nào, cục bộ một tay hay hai tay, chân, đối xứng nhau không, hay chỉ một bộ phận, khi co giật bạn còn tỉnh táo, sau đó có triệu chứng gì lạ không. bạn có sốt, có đau nhức đầu, nôn ói gì không. Bạn có thể đi khám chuyên khoa Nội thần kinh để được khám trước, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn làm xét nghiệm thêm nếu cần nhé Thân mến