khi e cười lâu lâu nó như bị ngượng,cố cười(cười k được tự nhiên) là sao vậy ạ khi bị chọc quê hay nói trước đám đông e cũng bị cười như vậy hoặc cười k nổi lun la sao vậy ạ
Trả lời:
chào bạn thân mến. nếu bạn cười có cảm giác ngượng, hoặc méo miệng bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh xem có vấn đề gì về dây thần kinh ngoại biên như dây số 7 , số 5 hay hệ thàn kinh trung ương không, có hướng điều trị kịp thời bạn nhé. thân mến chào bạn