Xin chào bác sĩ, Em bị amidam xong bị hành sốt. Sáng nay em có uống 1 liều thuốc. Khi đi làm về thì thấy bị nổi như trong hình và ko có cảm giác ngứa ạ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Theo như hình chụp thì đây có thể là các mẩn dị ứng mà ta thường gọi là mày đay. Mày đay xảy ra khi cơ thể tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng, có thể là do thuốc, bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, thời tiết, côn trùng v.v... Tùy theo mức độ phản ứng của cơ thể mà mày đay lan rộng hoặc rải rác, đa phần kèm theo ngứa. Bạn nên đến khám bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ nội khoa để được khám và xác định chẩn đoán. Thân