bác sĩ cho em hỏi. không biết vì sao cứ tối đến người của vợ e lại nóng lên nhu sốt vậy ạ sáng thì lại bình thường. với triệu chứng như vậy nên kiểm tra nhưng gì và khả năng là bị sao ạ. cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Để biết vợ em có nóng (sốt) thì em phải cặp nhiệt độ nhiều khi chỉ là cảm giác nóng, Nguyên nhân sốt vê chiều tối có thể do nhiễm siêu vi, bệnh đường hô hấp , lao phổi, sốt rét... Do đó nếu sốt về chiều kéo dài em nên đưa vợ em đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em