Em nam, 35tuoi. Cách đây 1 tuần e có khám tổng quát, em có siêu âm ổ bụng, thử máu và nước tiểu, kết quả bình thường. Hôm nay khi em lấy tay ấn hơi sâu phần dưới rốn cách tầm 1 ngón tay (dưới hạ vị) thì e thấy hơi nhói nhẹ thoáng qua vùng hố chậu trái, ấn giữ nguyên tay thì hết. Khi em đứng mà ấn thì ko bị gì, nhưng khi nằm ấn thì có cảm giác hơi nhói thoáng qua. Còn bình thường em không thấy bị gì cả. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị rối loạn tiêu hóa co thắt ruột, bạn nên theo dõi thêm nếu triệu chứng không giảm nên gặp bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn