thưa bác sĩ. cháu ở trong nam ra bắc ăn tết. 4 ngày nay trời trở lạnh dưới 20 độ cháu hay bị chảy máu cam, máu chảy không nhiều và dễ cầm. bác sĩ cho cháu hỏi cháu cháu phải làm gì để không chảy máu cam nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bổ sung thêm Vitamin C (nước cam, chanh, bưởi, táo, sari...) hoặc Vitamin C tổng hợp giúp tăng sức bền thành mạch, kháng viêm như alphachymotripsin...Nếu không giảm nên khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn