Sốt nhẹ buổi trưa, đanh uong thuoc huyết áp mỗi ngày, muon xét nghiệm máu xem gan có bị gì ko
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ tình trạng này mới đây hay thường xuyên kéo dài? ngoài sốt ra bạn còn biểu hiện gì bất thường hay không?Nếu bạn muốn kiểm tra sức khỏe tổng quát, có thể tới bất cứ bệnh viện đa khoa nào làm xét nghiệm đều được bạn nhé. Thân