Thưa bác sĩ e có thể mua 2 loai kháng sinh này về uống kèm theo thuốc khác để chữa trị không ạ? Vì như thế này rất tốn kém với em ạ. E cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn! bạn bị bệnh gì mà cần phải uống kháng sinh và uống kháng sinh kết hợp! bạn cần đến gặp bác sĩ để được kê đơn thuốc điều trị bệnh! kháng sinh uống rất nhiều yếu tố tiềm ẩn sau này! thuốc cần có bác sĩ kê đon bạn nhé