Dạ em muốn dùng thực phẩm chức năng để tăng chiều cao đấy ạ , em 21 t nên k biết dùng loại nào thì phù hợp ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu Cháu có thể dùng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao dạng Canxi nano hoặc tiền chất tuyến yên. Các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao trên thị trường hiện nay bao gồm : CanxiNano K2+D3 (Calcinano 300 mg); Vipteen; GH Creation hoặc bất kỳ loại TPCN nào hỗ trợ phát triển chiều cao mà trong thành phần có Canxinano, Vitamin D3 và MK 7 (vitamin K2) và một số vi chất cần thiết là được. Chúc cháu thành công