Sao e mới ăn xíu là thấy no căn bụng và chừng 1 - 2 tiếng sau là e cảm giác đói lắm ạ. Không biết e bị sao. Và làm sao để hết ạ
Trả lời:
chào em trường hợp của em là do dạ dày của em còn bé, chỉ chứa được 1 lượng nhỏ thức ăn. nhưng do độ tuổi này em học tập và vận động nhiều, nên thức ăn bị tiêu hóa nhanh và cơ thể em gởi tín hiệu báo cho em biết là em cần nạp năng lượng thêm. khi nào lớn, dạ dày em lớn hơn thì sẽ lưu trữ được nhiều thức ăn hơn, và khi đó em sẽ no lâu hơn nhé. thân chào em