em đang mang thai hơn 2thang.Em không rành về vụ chích ngừa khi đang có. vậy mình cần nên chích khi nào và chích gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đang mang thai tháng thứ 2 muốn biết lịch tiêm phòng trong thời kỳ mang thai thì cần phải tiêm 2 mũi Vắc xin phòng uốn ván mũi 1 vào tuần thứ 22 đến tuần thứ 26 , mũi 2 cách mũi 1 một tháng và trước khi sinh 1 tháng. Để phòng sinh non, bạn nên tiêm mũi 1 muộn nhất là tuần 26, mũi 2 vào tuần 30. Thân mến.