Chào bsĩ gai cột sống có cách nào chữa het dứt k tái phát lại k ạ Và chữa như thế nào là tốt ạ Có người chỉ đi chích vì có vài người ở đó chích thuoc thời gian đã khỏi . Dạ cũng đang hoang mang vì lo k biết co đe lai biến chứng gi k nên k dám đi khi chưa có ý kiến của sĩ ạ Dạ thưa bsĩ nếu đều trị ở hcm thì nơi nào để dược đều trị tốt ạ Cám ơn bsĩ
Trả lời:
Chào bạn! Gai cột sống là tình trạng thoái hoá cột sống theo thời gian, về phương diện nội khoa chỉ điều trị triệu chứng khi bệnh tái phát mà thôi, cũng như dự phòng tránh tình trạng thoái hoá ngày càng nặng Bạn không nên đi chích , lễ vì không những không hết bệnh mà còn làm tăng nguy cơ nhiễm trùng cho bản thân Bạn nên đi khám để được tư vấn và điều trị phù hợp Thân