Cho hỏi tự dưng người đang bình thường mà mấy hôm nay tự dưng khó thở là bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào em, Em vui lòng mô tả thêm về các đặc điểm của triệu chứng khó thở của em, như là xảy ra những lúc nào, cảm giác ra sao, kéo dài bao lâu, làm sao thì hết, và có triệu chứng nào kèm theo không, và trước nay đã từng có bệnh gì hay triệu chứng gì tương tự không? để bác sĩ có thể tư vấn kĩ hơn cho em. Thân mến