bác sĩ ơi cho con hỏi , bị bệnh rối loạn thực vật thì có ảnh hưởng tới nhiệt độ cơ thể thất thường k ạ ? tại nhiệt độ con nó cứ trên độ và cỡ 37,5 độ gần 37,6 độ là hết mức mà chỉ một vài thời gian trong ngày thường tăng nhiều vào buổi tối tầm 6h 7h trở đi cho con hỏi con có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Nhiệt độ cơ thể người thay đổi trong ngày là chuyện cũng bình thường bạn nhé. Nhiệt độ cơ thể bạn chỉ dao động trong khoảng 37,5 độ và 37,6 độ thì không có gì đáng ngại nhé. Tuy nhiên bạn nói bạn bị rối loạn thần kinh thực vật là bạn có biểu hiện như thế nào vậy bạn? Thân chào bạn!