Chào bác sĩ. Em sinh năm 2003 . Hằng ngày em hay chạy xe đạp hoặc vận động là đều bị ướt quần. Em rất ngại vì điều đó. Nhưng không biết tại sao lại luôn bị ướt quần như thế ... Mong bác sĩ cho em câu trả lời ạ. Cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn Ở cơ thể mỗi người mò hôi không ra đều khắp có nơi ra nhiều ,có noi ra it vì vậy bạn không ngại, tuy nhiên nếu không vận động mà mồ hôi vẫn ra nhiều ướt quần thì có thể bạn bị rối loạn thần kinh thực vật khi đó bạn nên đến chuyên khoa thần kinh khám bạn nhé Thân mến