Chào bác sĩ! Bác sĩ cho mình hỏi 2 tay, chân mình bị lột da như hình đã 2 tuần nay mà chưa có dấu hiệu giảm, lúc trước lâu lâu cũng bị như vậy mà ít hơn và nhanh hết hơn. Bác sĩ cho mình hỏi là mình bị bệnh gì vậy? nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào vậy? Mình ăn uống vẫn bình thường, 1 năm mình có đi hiến máu tình nguyện 2 lần không biết có liên quan tới bệnh không?
Trả lời:
Chào bạn! Nhìn sang thương da của bạn cho thấy bạn bị vảy nến lòng bàn tay bàn chân bạn nhé. Tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn rồi cho thuốc bạn bôi da phù hợp bạn nhé. Thân chào bạn!