Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi năm nay em mới 28t cao 1m7 nặng 79 kg ! Em bị trầm cảm lo âu từ tháng 10 năm ngoái ! Đến nay em lại khám bác sỹ nói em bị viêm khớp thái dương hàm ! Cho em hỏi bệnh này có chữa được dứt điểm không ! Em bị stress vậy nếu điều trị hết stress em có hết bệnh thái dương hàm không . Bác sỹ khám cho em lại nói là bệnh này bệnh mãn tính khiến em lo lắng quá !
Trả lời:
Chào bạn, Viêm khớp thái dương hàm có thể chữa khỏi được .Bệnh trầm cảm lo âu của bạn phải chữa thời gian dài hơn .Bạn nên tránh những street có thể xảy ra trong cuộc sống .Hãy sống vui vẻ ,hòa đồng với mọi người bạn sẽ thấy dễ chịu hơn và street sẽ giảm . Tránh mọi lo âu không đáng có . Chúc bạn luôn vui vẻ. Thân mến !